Skip to content

CHƯƠNG TRÌNH: “CUỘC HÀNH TRÌNH NGÀN DẶM BẮT ĐẦU TỪ MỘT BƯỚC CHÂN NHỎ BÉ”

CHƯƠNG TRÌNH: “CUỘC HÀNH TRÌNH NGÀN DẶM BẮT ĐẦU TỪ MỘT BƯỚC CHÂN NHỎ BÉ”

CHUYẾN ĐI KHÁM PHÁ BÃI BIỂN HẢI TIẾN

1. Ý NGHĨA CHUYẾN ĐI

Chuyến đi đã góp phần giúp các thành viên trong công ty Sóng Đại Dương được tìm hiểu và khám phá những vùng đất mới, được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm và gắn kết với nhau hơn.

2. ĐỊA ĐIỂM

Khu du lịch biển Hải Tiến, vùng biển mới phát triển với nhiều điểm thu hút gần đây.

3. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CHUYẾN ĐI

Với sự phát động từ các thành viên trong đội ngũ nhân viên Sóng Đại Dương Travel, hành trình của chuyến đi là chuỗi những hoạt động giúp các thành viên hiểu sâu hơn về Văn Hóa – Con Người nơi đây. Đặc biệt là hoạt động tham quan khu bãi biển Hải Tiến, bãi biển thơ mộng đẹp sâu lắng dưới ánh hoàng hôn buổi chiều tà.

Hình hoàng hôn đẹp lung linh trên biển, cộng hưởng cùng cây cầu cảng Hải Tiến như một bến thượng hải thơ mộng. Đứng từ cây cầu cảng bạn có thể nhìn bao quát bãi biển từ xa lênh đênh trên biển như một Fly cam siêu rộng.

Hình ảnh cây cầu cảng Hải Tiến – CHUYẾN ĐI KHÁM PHÁ BÃI BIỂN HẢI TIẾN

Với mệnh danh là ”Cây cầu cảng Hải Tiến đẹp tựa trời tây ở Thanh Hóa” thật vậy nếu có cơ hội bạn nên chiêm nghiệm một lần tại đây vào buổi chiều ta nhé! điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi của chúng tớ đó đừng nên bỏ lỡ.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT THỨ HAI

Phải kể đến đó chính là hình ảnh HuongStay mộc mạc – trong lành với sân vườn bao quanh là  hoa và cây xanh một hình ảnh mộc mạc nguyên sơ đến lạ thường. Tiếp đó là sự ấn tượng bởi mô hình kinh doanh HomeStay tại đây khiến tôi và đồng đội mở mang được nhiều kiến thức thực tế tại đây nhờ sự chia sẻ cởi mở của Anh Lê Tuấn (Chủ HomeStay), mình sẽ để lại info bên dưới cho ai hứng thú trò chuyện và tận hưởng không khí trong lành tại đây nhé.

Toàn bộ hình ảnh Huong Stay siêu lung linh mà đầy chất mộc mạc

Tiếp đó là buổi Party siêu nhí nhố mà cũng là điểm đặc biệt đáng nhớ nhất trong chuyến đi. Hòa mình cùng không khí giữa âm nhạc và đồ ăn đậm chất biển, mọi người say sưa nói chuyện trao đổi đủ thứ chuyện trên đời khiến tôi cũng say đi từ lúc nào không biết ^^ (Nhưng say mới nhớ để ngồi đây hồi tưởng lại nè). Buổi party đầy ý nghĩa không chỉ dừng lại tại đó, sau ăn uống cả team hát hò và giao lưu với team bên cạnh và thành quả là cả đội kết giao được những người bạn mới cùng khu homestay, những người bạn cùng chung niềm đam mê du lịch và trải nghiệm.

Buổi Party siêu nhí nhố của các thành viên trong gia đình Sóng Đại Dương Travel

Cũng là một người con từ vùng biển, nhưng tinh thần hưởng ứng cái đẹp luôn có trong mỗi chúng tôi. Sớm mai, khi bình mình là một hình ảnh đẹp không nên bỏ lỡ, tất cả thành viên kéo nhau đi ngắm bình mình tại một vùng đất hàng xóm. Quả thật tuyệt đẹp trong mắt những kẻ mộ mị si mê, khiến tôi và đồng đội đứng hình trong vài phút bình minh lên, có lẽ đấy là một hình ảnh đẹp không tự cây bút nào vẽ lên được.

Đạo quan và tham quan buổi sớm mai bằng xe điểm cũng là một trải nghiệm thú vị, nhờ được sự sắp xếp chúng tôi đã có cơ hội tham quan mô hình khách sạn tại đây. Tuy đang còn nguyên sơ nhưng để hướng tới sự đổi mới thì cần nhiều những bàn tay gây dựng, chợt một vài ý tưởng dẫn tới khiến team hiểu được thêm nhiều điều từ đây.

Sự chia ly nào cũng khiến chúng ta phải nuối tiếc và rồi cả team phải chia tay với vùng đất đầy thơ mộng này trong mình tràn đầy sinh lực chuẩn bị sức cho những ngày dài sắp tới, những ngày mà chúng tôi phải tìm tới vinh quang. Les’t Go…

4. KINH NGHIỆM RÚT RA TỪ CHUYẾN ĐI

Sau chuyến đi khám phá vùng biển Hải Tiến chúng tôi đã hiểu hơn về vùng đất mới, tích lũy thêm được kinh nghiệm kinh doanh, những thiếu sót mà công ty cần phải bồi đắp, những ưu điểm của công ty mà chúng ta cần phát huy mạnh hơn. Từ đó chúng ta rút ra được những ưu nhược để làm làm lợi thế. Đồng thời qua chuyến đi này, tình cảm giữa các thành viên thêm khăng khít hơn, vì được thoải mái cùng nhau trải nghiệm, chia sẻ các câu chuyện để hiểu nhau hơn.


  • Chủ HuongStay Mr.Lê Tuấn SĐT 0945 343 345
  • Hotline giải đáp, hỗ trợ: 0901 243 789 – 0976 502 678 – 0237 2822 888
Jeny Nguyen
Jeny Nguyen
@jenynguyen
Read More
Du lịch Sầm Sơn nhiều năm gần về đây rất văn mình, con người rất thân thiện, giá thành thì vừa phải với khu du lịch, bãi biển xanh đẹp nữa. Quả là điểm nghỉ dưỡng tuyết vời tại miền Bắc mình
Thùy Nguyên
Thùy Nguyên
@thuychipthuychip
Read More
Khách sạn Marron, 3-4 sao, view tốt, phòng vip dãy 03, ví dụ bạn chọn 503, 603, 703. Mình chưa biết ăn gì nhưng ở phải đẹp đã, phòng này sẽ có bồn tắm, không gian rộng hơn, view thẳng ra biển.
Jeny Pham
Jeny Pham
@jeny.pham
Read More
Villa đẹp, dịch vụ tốt, hỗ trợ nhiệt tình từ Sóng Đại Dương Travel
Previous
Next

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Danh mục

Tin nổi bật

Tin liên quan

Please select listing to show.