null
Biệt thự riêng tư
null
Bể bơi riêng
null
Karaoke thoải mái hát hò
null
Tự do nấu nướng ăn uống
null
Bãi biển riêng trong resort
null
Dịch vụ Hỗ trợ 24/7

Welcome to the

“Villa FLC Sầm Sơn”

Biệt thự FLC Sầm Sơn là khu biệt thự cao cấp ven biển, nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế riêng của từng chủ đầu tư.
Với đầy đủ các tiện ích hiện đại, cao cấp như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, bể bơi riêng, sân vườn,… Ngoài ra du khách còn có thể trải nghiệm các tiện ích 5 sao khác của resort: Đắm mình trong bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, bể bơi nước ngọt, sân golf 18 hố đẳng cấp, vườn chim, quán bar.

null

BIệt Thự FLC Sầm Sơn

Nơi Gắn Kết Yêu Thương

Khách Hàng Nói Gì Về Bạn

Pwned by Venom faisalganss77

Trai nghiệm tại đây thật tốt, với nhiều những tiện ích đặc biệt riêng nơi đây như: karaoke hát hò thoải mái, rồi được tự do nấu nướng ăn uống hát hò mà không bị làm phiền, thêm nữa là biệt thự có bể bơi phù hợp cho đám trẻ…

Kiên Trần Lạng Sơn

Mình cũng từng đi du lịch khá là nhiều nơi ở miền bắc này. Nhưng Sầm Sơn là địa điểm mà năm nào nhà tôi cũng lựa chọn vì có vị trí khá thuận tiện để di chuyển đi tới. Xong vậy, mô hình biệt thự FLC này khá phù…

Tony Nguyễn Hà Nội

Hệ thống chuỗi Nhung SPA thẩm mỹ viện cao cấp luôn tin tưởng và ủng hộ Sóng Đại Dương Villa đã đem lại cho chúng tôi một kỳ nghỉ ý nghĩa và đầy hấp dẫn.

Nhung Spa Nhung Spa

Vì sao chọn Sóng Đại Dương Travel

Sóng Đại Dương Travel-400x300
Đơn vị du lịch chuyên nghiệp – uy tín toàn quốc
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động – nhiệt huyết
Dịch vụ hỗ trợ 24/7 TEL 02372 822 888
Sản phẩm đa dạng – giá thành ưu đãi
Cam kết về chất lượng – dịch vụ